Menu of the week

30. Nóvember - 4. Desember

Mánudagur - 30. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanel.
Hádegismatur Gufusoðinn fiskur með soðnum kartöflum, bræddusmjöri og hrásalati. Vegan: sveppabollur með tómatdressingu.
Nónhressing Heimabakað brauð með osti og papriku. Ávextir.
 
Þriðjudagur - 1. Desember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanel.
Hádegismatur Kínóa , gufusoðið blómkál og brokkolí með tómat/agúrku/paprikusalati og fetaosti.
Nónhressing Flatbrauð með kæfu og ólífum. Ávextir.
 
Miðvikudagur - 2. Desember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanel.
Hádegismatur Smalabaka, kínóa og grænarbaunir. Vegan: Grænmetissmalabaka.
Nónhressing Heimabakað brauð með harðsoðnum eggjum og kavíar. Ávextir.
 
Fimmtudagur - 3. Desember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanel.
Hádegismatur Grænmetislasagna spínatsalat og dressing.
Nónhressing Hrökkbrauð með hummus og agúrku. Ávextir.
 
Föstudagur - 4. Desember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanel.
Hádegismatur Ofnbakaður fiskur með ristuðum kartöflubátum, lauk og papriku. ferskir tómatar.
Nónhressing Heimabakað brauð með sultu og döðlum. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen